ล่องเรือ ทานอาหาร Dinner Cruise เรือ แกรนด์เพิร์ล ครุยส์ Grand Pearl Cruise

เรือแกรนด์เพิร์ล 
Grand Pearl Cruise

เรือ แกรนด์เพิร์ล 1

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เรือแกรนด์เพิร์ล


        

ได้รับการขนานนามว่า "ไข่มุกแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา" เป็นเรือสีขาวที่หรูหราที่สุดในลำน้ำเจ้าพระยา และเป็นเรือลำแรกของธุรกิจล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระ สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2544 (ขนาดของเรือ กว้าง 10 เมตร ยาว 50 เมตร) เป็นเรือที่มี 3 ชั้น ซึ่งชั้นดาดฟ้าจะเปิดโล่งไม่มีหลังคาทำให้รองรับอากาศบริสุทธิ์ และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้รอบทิศทาง สไตล์การตกแต่งเรือเน้นความหรูหรา สะดวกสะบาย ภายในเรือที่มีที่นั่งหลากหลายให้เลือกนั่ง รองรับผู้โดยสารได้ ถึง 300 ท่าน แบ่งเป็น 3 ชั้น ดั้งนี้

 

ชั้นที่ 1 เป็นห้องแอร์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 100 ท่าน จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อยู่ใน ระดับผิวน้ำ ภายในชั้นนี้จะสามารถดัดแปลงเป็นดิสโก้เธคได้

 

ชั้นที่ 2 ภายในห้องแอร์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 100 ท่าน สำหรับบางท่านที่ต้องการบรรยากาศส่วนตัวที่โรแมนติกจะเป็นบริเวณหัวเรือที่เป็น Open Air จะรองรับได้อีก 30 ท่าน  *จุดเด่นของเรือแกรนด์เพิร์ล 1 คือ บริเวณชั้น 2 ระเบียงเรือ สามารถเดินเล่น และนั่งชมวิวได้รอบลำ

 

ชั้นที่ 3 เป็นบรรยากาศบริเวณชันดาดฟ้า ในชั้นนี้สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 70 ท่าน สำหรับ บรรยากาศบนดาดฟ้านี้ท่านจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ของสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มที่ 

 

เรือ แกรนด์เพิร์ล 2

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เรือแกรนด์เพิร์ล

         

  สร้างขึ้นเมือ ปีพ.ศ. 2548 (ขนาดของเรือ กว้าง 7.5 เมตร ยาว 38 เมตร) เป็นเรือที่เน้นความเป็นไทยผสมผสานความหรูหราทันสมัยได้อย่างลงตัว ตัวเรือจะเป็นไม้ ส่วนการตกแต่งภายในของผนังเรือจะบุด้วยผ้าไหมที่งดงาม เรือบำนี้มีขนาดรองมาจากเรือแกรนด์เพิร์ล 1 สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 200 ท่าน โดยเรือแกรนด์เพิร์ล 2 นี้ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเรือต้อนรับแขกและบุคคลสำคัญของรัฐบาลในโอกาศสำคัญๆ มาหลายครั้งหลายครา

 

ชั้นที่ 1 เป็นห้องแดร์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 25 ท่าน จะอยู่ในระดับกับผิวน้ำ

 

ชั้นที่ 2 ภายในห้องแอร์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 100 ท่าน และบริเวณหัวเรือที่เป็น Open Air สามารถรองรับได้อีก 15 ท่าน

 

ชั้นที่ 3 เป็นบรรยากาศบริเวณดาดฟ้า เปิดโล่งเช่นเดียวกับเรือแกรนด์เพิร์ล 1 สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 60 ท่าน

 

เรือ เพิร์ลออฟสยาม

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

         

 

 เปิดให้บริการเมื่อต้นปี 2552 (ขนาดของเรือ กว้าง 5.20 เมตร ยาว 38 เมตร) เป็นเรือ 2 ชั้น โดยชั้นที่ 1 เป็นห้องปรับอากาศ และชั้นที่ 2 เป็นดาดฟ้า ภายในตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น หรูหราลงตัวในทุกๆ ส่วน ตัวเรือจะเป็นไม้ เรือลำนี้สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 80 ท่าน เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แบบส่วนตัว 

 

ชั้นที่ 1 เป็นห้องแอร์ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 40 ท่าน

 

ชั้นที่ 2 เป็น Opne Air สามารถรองรับได้ 40 ท่าน สามารถเลือกที่นั่งได้ 2 แบบ ทั้งแบบโต๊ะนั่ง และโซฟาโปรแกรมการล่องเรือ

19.00 น.         เช็คอิน ณ ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา) เจริญกรุง 30 เคาน์เตอร์หมายเลข


19:20 น.          ต้อนรับทุกท่านสู่เรือ แกรนด์ เพิร์ล ด้วยเสียงเพลงอย่างอบอุ่น จาก กีต้าร์เซระเนด และพนักงานที่ให้การต้อนรับทุกท่านด้วยรอยยิ้ม และเป็นมาตราฐาน พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ (Welcome Drink) 


19:30 น.          ออกจากท่าเรือริเวอร์ซิตี้ เชิญทุกท่านรับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ ไทย-ยุโรปอาหารญี่ปุ่น พร้อมทั้งผลไม้ ของหวาน ชา-กาแฟ ท่ามกลางความงดงามของลำน้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน ชื่นชมสถาปัตยกรรมไทยอันล้ำค่าที่เรียงรายตลอดสองริมฝั่ง ได้แก่ วัดกัลยาพระปรางค์วัดอรุณ ฯ, พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว และสะพานที่สำคัญ เช่น สะพานพุทธฯ สะพานพระราม 8 พร้อมชมการแสดงรำไทย (โขน) สนุกสนานกับดนตรีและนักร้องคุณภาพที่ให้ความบันเทิงทุกช่วงเวลาที่ท่านเดินทางกับ แกรนด์ เพิร์ล 

21:30 น.          เรือกลับเข้าเทียบท่าเรือริเวอร์ซิตี้ โดยสวัสดิภาพ


*รบกวนลูกค้าเช็คอินก่อนเวลา 30 นาที

   


เส้นทางการล่องเรือ


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เส้นทางล่องเรือ แกรนด์เพิร์ล


อัตราค่าบริการแผนที่การเดินทาง


Copyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X