ล่องเรือ ทานอาหาร Dinner Cruise เรือ ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส ครุยส์ River Star Princess Cruise

ริเวอร์ สตาร์ ปริ๊นเซส ครุ๊ยส์

River Star Princess Cruise 


          เรือสำราญลำใหญ่ที่จะนำท่านล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยาอีกมุมมองหนึ่งที่ท่านยังไม่เคยได้พบ อิ่มอร่อยไปกับการรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งไทยและนานาชาติ พร้อมชมการแสดงดนตรีที่จะทำให้ท่านได้พบเจอกับค่ำคืนพิเศษกับคนที่คุณรักพร้อมบรรยากาศที่โรแมนติก
            เรือริเวอร์ สตาร์ ปริ๊นเซส เป็นเรือสำราญลำใหม่ สามารถรองรับได้ถึง 300 ท่าน โดยชั้น 1 จะเป็นระบบปรับอากาศ รับได้ 150 ที่นั่ง ชั้น 2 เปิดโล่งให้ท่านได้พบกับบรรยากาศสุดคลาสสิกชมสองฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มที่ รับได้ 150 ที่นั่ง โปรแกรมการล่องเรือ

19.00 น.          ลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์ เรือริเวอร์ สตาร์ ปริ๊นเซส (ท่าเรือยอดพิมาน 1) ณ ศูนย์การค้าตลาดยอดพิมาน (ปากคลองตลาด)

 

19.30 น.          เชิญท่านลงเรือ พร้อมบริการทุกท่านด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ (WELCOME DRINK)

 

19.45 น.          อิ่มอร่อยกับอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ นานาชาติรสเลิศโดยฝีมือชั้นนำคล้าคลอด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ จากวงดนตรีบรรเลงขับกล่อมระหว่างรับประทานอาหารและสนุกสนานเพลิดเพลินกับการแสดงบนเรือที่เตรียมไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ เส้นทางล่องเรือผ่านสถานที่น่าสนใจ ดังนี้ ป้อมวิชัยประสิทธิ์ วัดกัลยาณมิตร พระปรางค์วัดอรุณฯ พระบรมมหาราชวัง พระที่นั่งสันติชัยปราการ สะพานพระรามแปดวนกลับผ่านเอเชียทีค เดอะรีเวอร์ฟร้อนท์ ฯลฯ

 

21.30 น.          เรือริเวอร์ สตาร์ ปริ๊นเซส เข้าเทียบท่าเรือยอดพิมาน โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ มิอาจรู้ลืม

*รบกวนลูกค้าเช็คอินก่อนเวลา 30 นาทีเส้นทางการล่องเรือ


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ท่าเรือยอดพิมานอัตราค่าบริการ
แผนที่การเดินทาง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ท่าเรือยอดพิมานCopyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X