ตั๋วเข้าชม อาร์ท อิน พาราไดซ์ กรุงเทพ ART IN PARADISE BANGKOK

อาร์ท  อิน พาราไดซ์ กรุงเทพ
 Art in Paradise BANGKOK  


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ art in paradise กรุงเทพ ราคา

Art in Paradise กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์รูปภาพสามมิติ ที่มีดีมากกว่าความสวยสมจริง 

          Art in Paradise พิพิธภัณฑ์รูปภาพสามมิติในไทย ก่อตั้งโดย ชิน แจยอล (Shin Jae Yeol) จิตรกรชาวเกาหลีใต้ และหุ้นส่วนอีก 11 คน ซึ่งในประเทศไทยมีด้วยกัน 3 สาขา ได้แก่  ชลบุรี และ เชียงใหม่ และที่เราจะพูดถึงวันนี้ก็คือ Art in Paradise กรุงเทพฯ ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้

          สำหรับ Art in Paradise กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดา ด้วยพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร และภาพวาด 3 มิติ กว่า 200 ภาพ ที่รังสรรค์โดยจิตรกรชาวเกาหลีทั้ง 12 ท่าน หากเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาดทั่ว ๆ ไป คุณคงจะได้แค่หยุดอยู่กับที่และเพ่งดูในความสวยงามของภาพเหล่านั้น แต่กับ Art in Paradise กรุงเทพฯ แล้ว เราขอบอกเลยว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการงัดลีลาท่าทางแปลก ๆ เพื่อมาแชะภาพแบบเนียน ๆ เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของภาพนั้น ๆ เรียกว่ามีอะไรให้คิดตลอดเลย         โดย Art in Paradise กรุงเทพฯ จะแบ่งเป็น 5 โซนด้วยกัน คือ โซนโลกใต้สมุทรและโซนซาฟารี, โซนภาพคลาสสิก, โซนแฟนตาซี, โซนธรรมชาติ และโซนศิลปะแบบโมเดิร์น แต่ละโซนนั้นมีความสวยงามและโดดเด่นต่างกันไป ซึ่งนอกจากจะได้ชมความงดงามเสมือนจริงของภาพโซนต่าง ๆ แล้ว คุณยังจะได้เรียนรู้เทคนิคการวาดภาพแบบ 3 มิติ ที่ต้องสังเกตด้วยตัวเองนะคะ เพราะบรรดาจิตรกรเขาบอกว่าเทคนิคเหล่านี้บอกกันไม่ได้ ถ้าใครอยากรู้ต้องมาสัมผัสเองที่นี่ นอกจากภาพวาดสวย ๆ แล้ว ยังมีมุมของ Interactive Media วิดีโอ ที่สามารถโต้ตอบกับคนดูได้ทั้งปฏิกิริยา สีหน้า และท่าทาง ถือเป็นอีกมุมหนึ่งที่เรียกรอยยิ้มของผู้เข้าชมได้ไม่น้อย
         

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ art in paradise bangkok


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

  


อัตราค่าเข้าชมแผนที่การเดินทาง


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ art in paradise bangkok ราคา

สำหรับการเดินทางก็แสนสะดวก ขึ้น MRT ลงสถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออกที่ 3 ส่วนใครที่นำรถยนต์มาก็จอดได้ที่ลานจอดรถของเอสพลานาด ค่าบริการจอดรถ 20 บาท ต่อคัน (นำบัตรมาแสตมป์ที่หน้าเคาน์เตอร์) 
Copyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X