ตั๋วเข้าชม FROST MAGICAL ICE OF SIAM

FROST MAGICAL ICE OF SIAM


          ประติมากรรมน้ำเเข็งแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สะท้อนความเป็น "สยาม" มหานครแห่งศิลปะ ด้วยอุณหภูมิ -10 องศา ให้นักท่องเที่ยวได้เปิดประสบการณ์พัทยาสุดคลู มีขนาดพื้นที่โครงการ 30,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณเส้นแยกกระทิงลาย ถึงมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-พัทยา 7 ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติรีเจนซ์ พัทยา จ.ชลบุรี สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 3,000 คนต่อวัน 

          
          จุดเด่นของ FROST MAGICAL ICE OF SIAM
- มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็น "สยาม" มหานครแห่งศิลปะ ที่ผสมความเป็ฯไทยเเละสากลไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
-สถานที่ท่องเที่ยวประติมากรรมเเกะสลักแห่งเเรกในพัทยา ในพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 3,000 ตารางเมตร เเละมีโดมประติมากรรมน้ำเเข็งแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
-มีความหลากหลายของกิจกรรม ในเเต่ละช่วงเทศกาลทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

          FROST MAGICAL ICE OF SIAM แบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้เเก่


The Himmapan  ประติมากรรมทรายขาวในโลกของ "ป่าหิมพานต์" ดินเเดนมหัศจรรย์ในวรรณคดีไทย ที่นี่ได้ยกขบวนสัตว์ป่าหิมพานต์ ที่มีคาเเรกเตอร์เหนือจินตนาการ กว่า 30 ตัว มาถ่ายทอดผ่านทางประติมากรรมทรายขาว ผสมผสานการให้ความรู้เเละสอดเเทรกเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น มีความตราตึงด้านความงามของงานศิลปะเเละสะท้อนถึง เอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างชัดเจน


Siam Heaven แสดงถึงวิถีชีวิตของคนไทย รวบรวมเรื่องราวความเป็นไทยที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกสุดประทับใจ ท้าทายไปกับสไลเดอร์น้ำเเข็ง บ้านเอสกิโมของหนูๆ โซนกุญเเจเเห่งความรัก เเละไฮต์ไลท์คือบัลลังก์หนุมานขนาดใหญ่ ผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ฉายชัดถึงความเป็นไทยโดนเเท้ โดยช่างไทยที่ได้รับรางวัล จากการเเข่งขันเเกะสลักระดับนานาชาติ อีกทั้งบาร์น้ำเเข็งที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่จะเพิ่มดีกรีความเย็น ในแก้วน้ำเเข็งที่จัดทำขึ้นเเบบส่วนตัวเพิ่มสีสันให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศความเย็นทะลุจุดเยือกเเข็งได้อย่างสุดขั้ว


Frost Village บ้านหิมพานต์ที่พร้อมให้บริการ เเละเก็บภาพความประทับใจของคุณ ใน Photo Booth, Souvenir Shop จุดจำหน่ายของที่ระลึก WOW หลายรูปแบบเเละมีคุณภาพดี


Food Zone อาหาร เเละเครื่องดื่ม พร้อมให้บริการในบรรยากาศสบายๆ เเละมีเซอร์ไพรส์บิงซู หรือน้ำเเข็งใสเกล็ดหิมะในเเบบฉบับของ FROST แสนอร่อยหอมหวานชื่นใจแผนที่การเดินทาง

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

อัตราค่าเข้าชม


*ราคานี้รวมเสื้อคลุม overcoat

*ราคานี้รวม soft drink ใน FROST Ice Bar

ขอขอบคุณFrost Magical Ice of Siam
Copyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X