ตั๋วเข้าชม แอฟโฟรไดท์คาบาเร่ต์โชว์ภูเก็ต APHRODITE CABARET SHOW PHUKET

แอฟโฟรไดท์คาบาเร่ต์โชว์ภูเก็ต 
(Aphrodite Cabaret Show Phuket)


แอฟโฟรไดท์คาบาเร่ต์โชว์ภูเก็ต (Aphrodite Cabaret Show Phuket) เป็นสถานที่การแสดงคาบาเร่ต์โชว์เเห่งใหม่ของเกาะภูเก็ตสร้างในย่านใกล้เมืองภูเก็ต ซึ่งอโฟรไดท์ภูเก็ตคาบาเร่ต์โชว์สถานที่เดิมคือเป็นโรงเบียร์ภูเก็ต เน้นโชว์สู่ความเป็นสากล คุณลักษณะที่หลากหลายของรูปแบบการเต้นรำจากคลาสสิก ไทย, เอเชียตะวันออกและอินเดีย จนไปถึงฝั่งยุโรปเเละอเมริกาที่ถูกรวบรวมมาไว้ในที่เดียวที่โชว์แอฟโฟรไดท์คาบาเร่ต์ภูเก็ต

อโฟรไดท์ภูเก็ตโชว์เป็นโรงละครขนาดใหญ่ ประกอบด้วยผู้เเสดงร้อยกว่าชีวิต ที่ได้รับการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีสวมใส่ด้วยชุดที่ถูกบรรจงตัดมาอย่างสวยงาม และเครื่องแต่งกายที่ตระการตา ด้วยฝีมือช่างอันดับหนึ่งเเห่งวงการคาบาเรต์ของภูเก็ตอโฟไดท์คาบาเร่ต์โชว์ ทำให้ได้รับทั้งความงดงาม ความสนุก เเละความเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน

คาบาเร่ต์โชว์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองไทย คาบาเร่ต์ของไทยมีชื่อเสียงทั่วโลกเนื่องด้วยความแปลกใหม่ตระการตาและการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งหาดูได้ยากในประเทศอื่นๆ ภูเก็ตอโฟรไดท์โชว์ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ตเปิดแสดงครั้งแรกในเดือนกันยายน ปี 2553 โรงละครอโฟรไดท์ภูเก็ตคาบาเร่ต์โชว์ สามารถบรรจุผู้เข้าชมได้ถึง 1,000 ที่นั่ง ปัจจุบันมีนักแสดงมากกว่า 100 คน และได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นสุดยอดแห่งคาบาเร่ต์สาวประเภทสองที่มีความสวยงาม ด้วยฉาก แสง สี เสียงที่ยิ่งใหญ่ ตระการตา นักท่องเที่ยวที่เข้ามาชมการแสดงต่างชื่นชอบทำให้ แอฟโฟรไดท์คาบาเร่ต์ภูเก็ตโชว์เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ

ภูเก็ตอโฟรไดท์คาบาเร่ต์โชว์เป็นไข่มุกเม็ดใหม่แห่งท้องทะเลอันดามัน โรงละครโชว์อโฟรไดท์คาบาเร่ต์ภูเก็ตสามารถจุผู้ชมได้มากถึง 1,000 คน ด้วยที่นั่งที่มอบความสบายสูงสุด การแสดงบนเวทีจะดำเนินการเป็นเวลาประมาณ 60 นาที นอกจากนี้เรายังมีร้านอาหารสุกี้ที่สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 350 คนไว้สำหรับผู้ชมที่ต้องการรับประทานอาหารประเภทสุกี้อีกด้วย เตรียมตัวคุณให้พร้อมแล้วเริ่มต้นการเดินทางสู่ค่ำคืนอันตระการตาไปกับเรา!

ตื่นตาตื่นใจไปกับแสง สี เสียง และการเต้นรำบนเวทีของสาวประเภทสองที่จะทำให้คุณตกอยู่ในห้วงของความระทึกใจ โชว์แอฟโฟรไดท์ภูเก็ตนำเสนอการเต้นรำในหลากหลายวัฒนธรรม การแสดงประกอบดนตรีอันน่าประทับใจ และชุดการแสดงสุดอลังการ เราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงบนเวทีการแสดงเพื่อมอบความบันเทิงสูงสุดแก่ผู้ชม มาร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความประทับใจได้ที่ โชว์อโฟรไดท์ภูเก็ต

แผนผังที่นั่งชมการเเสดง

อัตราค่าเข้าชมการแสดง
แผนที่การเดินทางCopyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X