ตั๋วเข้าชม โคลอสเซียมโชว์พัทยา COLOSSEUM SHOW PATTAYA

โคลอสเซียมโชว์พัทยาColosseum Show Pattayaโรงละครคาบาเร่ต์โชว์รูปทรงโค้งบนเนื้อที่เกือบ 17 ไร่ ถ่ายทอดรูปแบบอาคารมาจากอารยสถาปัตยกรรมแห่งความมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ‘ โคลอสเซียม ‘ แห่งกรุงโรม ผสมผสานกับการตกแต่งอย่างความหรูหราคลาสสิคที่กำลังจะเป็น Landmark ที่สำคัญอีกแห่งของเมืองพัทยา

“โคลอสเซียมโชว์พัทยา” นำเสนอการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ที่งดงาม อลังการ ้วยศิลปะแห่งการแสดงที่เป็นอัตลักษณ์โดดเด่นในโรงละครที่หรูหราและใหญ่ที่สุดในพัทยา ห้องโถงชมการแสดงได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อทำให้ผู้ชมสามารถมองเห็นเวทีได้ทั้งหมดชมโชว์ได้อย่างชัดเจนครบอรรถรสทุกที่นั่งโดยไม่มีมุมบังโดยจุผู้ชมได้มากกว่า 1,000 ที่นั่งต่อรอบการแสดง พบกับกองทัพนักแสดงมืออาชีพ เสื้อผ้าเครื่องประดับสุดอลังการ เทคนิคพิเศษด้านการแสดง ฉาก แสง เสียง อันล้ำสมัย ความสวยงามที่ไม่อยากพลาดแม้แต่กระพริบตา

ด้วยรูปแบบการแสดงที่เป็นอัตลักษณ์ของโคลอสเซียมโชว์พัทยาไม่ซ้ำใคร โดดเด่นด้วยรูปแบบโชว์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และหลากหลาย ทันสมัยด้วยรูปแบบคาบาเร่ต์ผสมผสานกับ Dance Theater นักแสดงมืออาชีพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือและพลังแห่งการแสดง โชว์รูปแบบต่างๆถึง 14 ชุดการแสดง เราพร้อมที่จะเนรมิตช่วงเวลา 75 นาที แห่งความสุขให้ท่านได้เพลิดเพลินกับมนต์เสน่ห์แห่งคาบาเรต์โชว์ที่คุณไม่ควรพลาด

ระยะเวลาในการแสดง : 75 นาที/รอบ
รอบการแสดง : รอบปกติมี 3 รอบ คือ เวลา 18.00 น. / 19.30 น. / 21.00 น. เปิดการแสดงทุกวัน
(กรุณาโทรสอบถามสำหรับการแสดงรอบพิเศษในวันหยุด Long weekend และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
ประเภทที่นั่ง : มี 2 ประเภท คือ ที่นั่ง วีไอพี ( VIP ) และ ที่นั่ง ดีลักซ์ ( Deluxe )แผนผังที่นั่งในการชมการแสดง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โคลอสเซียมโชว์พัทยา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โคลอสเซียมโชว์พัทยาอัตราค่าเข้าชมการแสดง

แผนที่การเดินทาง

รูปภาพที่เกี่ยวข้องCopyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X