ตั๋วเข้าชม คาน โชว์ พัทยา KAAN SHOW PATTAYA
คาน โชว์ พัทยา

KAAN Show Pattaya


KAAN presented by SINGHA CORPORATION ครั้งแรกของเมืองไทย การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 75 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

KAAN คือ ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแสดงโชว์ในเมืองไทย ที่ได้รวบรวมสุดยอดฝีมือด้านต่างๆ ในเมืองไทยเอาไว้มากมายกว่า 600 ชีวิต ซึ่งทุกคนต่างทุ่มเทในการเตรียมงานโดยใช้เวลากว่า 3 ปี นักแสดงและทีมงานเบื้องหลังผ่านการฝึกฝนอย่างหนักมากว่า 2 ปี เพื่อให้โชว์ 75 นาทีนี้ เป็นโชว์ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมตลอดไปTHE S

สำหรับเด็กหนุ่มอย่าง “คาน” การนั่งอ่านวรรณคดีไทยเล่มใหญ่ๆ ในห้องสมุด ก็ไม่ต่างอะไรกับการกินยานอนหลับ ทั้งเรื่องราวและลายเส้นที่แสนจะโบราณ ไม่ทำให้คานรู้สึกอยากอ่านเอาเสียเลย จนกระทั่งบรรณารักษ์ยื่นหนังสือเล่มหนึ่ง ที่มีชื่อของเขาอยู่บนหน้าปกมาให้ พร้อมบังคับให้อ่านจนจบ เมื่อคานเปิดหนังสือเล่มนั้น เรื่องไม่คาดฝันก็บังเกิด คานถูกดูดหายไปพร้อมกับ “กบิลปักษา” คู่หูที่จะต้องร่วมผจญภัยไปในโลกที่เรื่องราวและตัวละครในวรรณคดีกลับมีชีวิต ความสนุกสุดท้าทายครั้งนี้ มีเดิมพันอยู่ที่พวกเขาจะหาทางกลับคืนสู่โลกปัจจุบันได้หรือไม่

ผีเสื้อพิโรธ

(THE WRATH OF THE SEA GIANTESS)

ณ เกาะแก้วพิสดาร นางอสูรร้ายแห่งท้องทะเลกำลังตื่นจากนิทราการผจญภัยเหนือจินตนาการได้เริ่มขึ้นแล้ว!

เปิดโลกแห่งจินตนาการไปกับการผจญภัยกลางมหาสมุทรอันเวิ้งว้างของเกาะแก้วพิสดาร ขี่หลังม้านิลมังกรท่องไปในโลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจกับเรือสำเภาลำยักษ์ พร้อมสนุกสนานไปกับการผจญภัยของพระอภัยมณี และเหล่าลูกเรือพบกับการร่ายรำอันวิจิตรบนผืนน้ำของฝูงนางเงือก การบุกจู่โจมของเหล่าปีศาจผีเสื้อ และความน่าสะพรึงกลัวของผีเสื้อสมุทรยักษ์ที่คืบคลานเข้ามาพร้อมทำลายล้างทุกสิ่งที่ขวางหน้า

ปราโมทย์หิมพานต์

(THE COLORS OF HIMMAVANTA)

เบื้องหลังโชว์ตระการตาของสรรพสัตว์ และนางกินรีแห่งหิมพานต์ ภัยร้ายได้คืบคลานเข้ามาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว!

ลัดเลาะสู่มิติอันเร้นลับ แฝงกายให้กลมกลืนกับเหล่าสรรพสัตว์แห่งวรรณคดี ที่จะชวนไปตื่นตาตื่นใจกับความงดงามที่น่าอัศจรรย์ของป่าหิมพานต์ พร้อมตื่นตะลึงกับความงดงามของเหล่าฝูงกินรีที่กำลังโบยบินอยู่บนท้องฟ้าอย่างอิสระเสรี แล้วลุ้นระทึกกับกระบวนยุทธของพรานบุญ และเหล่าลูกสมุนที่เป็นภัยร้ายแฝงกายเข้ามาหมายเอาชีวิต


เดิมพันรจนา

(THE WAGER FOR THE IVORY KINGDOM)

ขบวนเจ้าชายต่างดั้นด้นมาเพื่อรับมาลัยเสี่ยงทาย หารู้ไม่ว่ามาลัยที่ทุกคนหมายปองนั้น มีเดิมพันเป็น “ชีวิต”

ร่วมสังสรรค์กับงานรื่นเริงอันยิ่งใหญ่ตระการตา สนุกสนานไปกับขบวนขันหมากของเจ้าชายทั้ง 6 ที่มาพร้อมระบำ 5 ภาค ที่ร่ายรำถ่ายทอดวัฒนธรรมประยุกต์ของแต่ละภูมิภาคของไทยได้อย่างน่าประทับใจ แล้วเปลี่ยนอารมณ์อย่างฉับพลันจาก “สมรภูมิรัก” สู่ “สมรภูมิรบ” ที่เหล่าเจ้าชาย และเจ้าเงาะป่าต้องพิสูจน์ความกล้าหาญ ต่อกรกับระมาดสัตว์ประหลาดยักษ์อันน่าเกรงขาม มาลุ้นกันว่างานเลี้ยงจะเลิกราเช่นไร


แผนผังที่นั้งชมการแสดง

รูปภาพที่เกี่ยวข้องอัตราค่าเข้าชมการแสดง
แผนที่การเดินทาง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

Copyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X