ตั๋วเข้าชม แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ MAMBO CABARET SHOW

แมมโบ้  คาบาเร่ต์ โชว์
Mambo Cabaret Show


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ อีกหนึ่งแหล่งรวมโชว์ที่สวยงามและน่าสนใจ

หากเราพูดถึงคาบาเร่ต์โชว์แล้ว ส่วนใหญ่มักจะนึกถึง อัลคาซ่าร์ หรือ ทิฟฟานี่โชว์ที่พัทยา แต่ถ้าเป็นในกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงคาลิปโซที่เอเชียทีคกัน ซึ่งจริงๆแล้วยังมีคณะคาบาเร่ต์โชว์อีกกลุ่มหนึ่งที่เปิดมานานแล้ว แต่ไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรนั่นก็คือ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ วันนี้จะไปรู้จักพวกเค้ากัน

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ตั้งอยู่ที่ไหน

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ เป็นคาบาเร่ต์โชว์ที่เกิดมาอย่างยาวนานมาก เคยอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 22 วิธีการไปก็ง่ายเพียงขับรถไปซอยสุขุมวิท 22 เลี้ยวซ้ายตรงร้านเฟรดดี้ ฟู้ด  ปัจจุบัน อยู่ที่ 59/28 ถนน สาธุ-พระราม 3 บางโพงพาง เขตยานาวา
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์

1364970309 498140199 3 mambo cabaret show 2

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์มีบริการอะไรบ้าง

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ มีบริการหรือกิจกรรมที่เหมือนกับโรงละครคาบาเร่ต์โชว์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมคาบาเร่ต์ หรือ การรับประทานอาหาร โดยเราสามารถเลือกซื้อตั๋วทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองอย่างก็ได้แล้วแต่ความสะดวก(แต่ถ้าเลือกสองอย่างจะกินข้าวก่อนเข้าไปดูนะ)

มีอะไรอาหารบริการบ้างไหม

มาดูกันที่จุดบริการอาหารของทาง แมมโบ้ คาบาเร่ต์ ซึ่งโดยปกติที่นี่จะบริการอาหารไทยอย่างเดียว โดยเมนูน่าสนใจก็จะมี กุ้งชุบแป้งทอด มัสมั่นไก่ ต้มยำกุ้ง ปลาผัดเม็ดมะม่วง ผัดผักรวมมิต ข้าวสวย ปิดท้ายด้วย ผลไม้ตามฤดูกาล ซึ่งอาหารอาจจะเปลี่ยนแปลงตามวัตถุดิบและฤดูกาลด้วยนะ

dbkk 49 016

แสดงมีกี่รอบ เวลาไหนบ้าง

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ ที่นี่ถือว่าเป็นโรงละครคาบาเร่ต์ที่เปิดการแสดงไม่ค่อยเหมือนใครเท่าไร กล่าวคือแต่ละวันที่นี่จะเปิดการแสดง สามรอบ(ส่วนใหญ่จะเปิดแค่รอบเดียว หรือสองรอบ) นั่นคือ รอบ 19.15 รอบ20.30 และรอบดึก 22.00น. ทำให้คนไปดูรอบแรกหรือรอบสองไม่ต้องกลับบ้านดึก

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ งานตลกก็มีนะ

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ จุดเด่นของพวกเค้านอกจากการแสดงคาบาเร่ต์สไตล์ลาสเวกัส ที่ความอลังการมาเต็มแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่พวกเค้าก็จัดเต็มเหมือนกันก็คือ เรื่องของการแสดงตลก งานฮา สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมพวกเค้าก็ทำได้ดีทีเดียวนะ แต่ขอไม่บอกว่าพวกเค้าแสดงอะไร ทำไมทุกคนถึงฮาไปดูเอง

bkk cabaret mambo7

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ เป็นคณะคาบาเร่ต์ที่เก่าแก่อีกคณะหนึ่งของเมืองไทย แถมตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอาจจะไม่สะดวกเท่าไร แนะนำว่าควรขับรถไปจะดีกว่า ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่จอด เค้าเตรียมที่ไว้เยอะมาก ใครไม่รู้จะไปไหน ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปดูพวกเธอได้นะ

แผนผังที่นั่งชมการแสดง

อัตราค่าเข้าชมการเเสดง

แผนที่การเดินทาง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X