ตั๋วเข้าชม โรงละครมายา Tuxedo TUXEDO MAGIC

โรงละครมายา
TUXEDO MAGICผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โรงละครมายากลทักซิโด้

โรงละครมายา Tuxedo
สนุกเหนือจินตนาการ ลีลามายากลเหนือชั้น กับบัตรชมการแสดงมายากล ที่ตรึงทุกสายตาด้วยเทคนิคสุดแพรวพราว สุดเร้าใจกับลีลามายากลเหนือชั้น แห่งแรกในไทย
มนต์แห่งมายา ที่สามารถสะกดทุกคนให้ตะลึง คงไม่มีอะไรที่ทำให้ทุกคน อึ้ง ทึ่ง เสียวได้ เท่ากับการแสดงมายากลที่ลวงตาให้คุณต้องอ้าปากค้าง กับ โชว์มายากล เทียบเท่าโรงละครมายากลในลาสเวกัส แห่ง Tuxedo Magic Theatre โรงละครมายากลสมบูรณ์แบบแห่งแรกของประเทศไทย ที่เกิดจากความฝันและความตั้งใจนำเสนอศาสตร์แห่งมายากลด้วยระบบแสง สี เสียง สมบูรณ์แบบ ให้คุณสนุกเหนือจินตนาการ

Tuxedo Magic Theatre มายากลโชว์พัทยา

พร้อมแล้วหรือยัง ที่จะก้าวเข้ามาสัมผัสมนต์ตราแห่งมายากล จากทีมงาน Tuxedo ที่สั่งสมฝีมือมาจากเซียนมายากลจากทั่วโลก ทั้ง ประเทศจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีและอเมริกา นอกจากนี้ ยังเป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์เอเชีย และแชมป์มายากลระดับโลก Master of International Magic Award จากสมาคม Magic Society of Bangladesh ในงาน International Magic Festival 2005 ที่ได้รับการยอมรับในเทคนิคและฝีมือการแสดงเหนือชั้นจากทั้งในประเทศและต่าง ประเทศจนเป็นที่มาของการก่อตั้ง โรงละครมายากล เพื่อแสดงให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้ร่วมตะลึงในฝีมือ ความสำเร็จ และความเพียรพยายามของทีมงานทักซิโด ที่พาธงชาติไทยไปโบกสะบัด ในเวทีระดับโลกได้สำเร็จ


 

แผนผังที่นั่งชมการแสดง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

อัตราค่าเข้าชมการเเสดงแผนที่การเดินทาง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แผนที่โรงละครมายากลทักซิโด้Copyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X