ตั๋วเข้าชม ไซม่อน สตาร์ โชว์ ภูเก็ต SIMON STARS SHOW PHUKET

ไซม่อน สตาร์ โชว์ ภูเก็ต
Simon Star Show Phuketปลดปล่อยจินตนาการให้โบยบินไป แล้วสัมผัสกับโชว์สุดอลังการที่รวมไว้ซึ่งความสนุกสนาน ตื่นเต้น และตลกขบขัน โดย Ensogo อาสาพาคุณไปเปิดประสบการณ์แสดงแสงสีเสียง ที่คุณภาพคับแก้ว ล้นจอมาตรฐานลาสเวกัส ในราคาเพียง 399 บาท สามารถชมการแสดงตื่นตาตื่นใจกับโชว์สุดอลังการในการแสดงไซม่อน สตาร์ โชว์ อย่างใกล้ชิดติดเวทีด้วยที่นั่ง VIP ที่คุณจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืม - สามกอง ภูเก็ต

ร่วมชมความสนุกของการแสดงไซม่อน สตาร์ โชว์ อันเต็มไปด้วยความตระการตาของเครื่องแต่งกายและความอลังการของฉากที่ทำให้ผู้ชมประทับใจมาแล้วกว่า 20 ปี ของแบรนด์ ภูเก็ตไซม่อน คาบาเรท์ จนได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่แสดงความบันเทิงแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาะภูเก็ต และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรียกผู้ชมจากทุกสารทิศทั่วโลกให้เข้ามาชมการแสดงโชว์คุณภาพในโรงละครที่เต็มไปด้วยระบบแสงสีเสียงทันสมัย สร้างภาพความประทับใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

พบกับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจและการแสดงที่สวยงามอ้อนช้อยจากเหล่านักแสดงสาวประเภทสองของเราที่เต็มไปด้วยทักษะ ความสามารถและพรสวรรค์ทางด้านการแสดง ที่คุณจะต้องทึ่ง ตื่นตาตื่นใจในความสามารถอันน่าประทับใจมิรู้ลืม เรียกได้ว่าเป็นโชว์คาบาเร่ต์ที่ดีที่สุดโชว์หนึ่งในประเทศไทยที่ไม่ควรพลาดเข้าชมสักครั้งหากได้ไปเยือนภูเก็ต

ทวีความตระการตาขึ้นเป็นสองเท่ากับการเกาะติดใกล้ชิดเวที ด้วยที่นั่ง VIP จะสวยอลังการเพียงใดนั้น ต้องชมด้วยตัวคุณเอง


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ simon star show

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ simon star show

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ simon star show

แผนผังที่นั่งชมการแสดง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผังที่นั่งชมไซม่อน

อัตราค่าเข้าชมการแสดง

แผนที่การเดินทาง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ simon star showCopyright © 2018 phumthaitravel.com All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X