Screen

Profile

Menu Style

Cpanel

โปรแกรมทัวร์อิตาลี

อิตาลี (โรม)  สวิตเซอร์แลนด์  ฝรั่งเศส 9 วัน 6 คืน โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)

ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St.Peter’s Basilica) ที่นครวาติกันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม, หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส (Venice) พักสวิสดินแดนในฝันที่ลูเซิร์น (Lucerne) ขึ้นยอดเขาทิตลิส (Titlis) โดยกระเช้าลอยฟ้าทันสมัยระบบใหม่ล่าสุดหมุน 360 องศา รอบตัวเอง นั่งรถไฟด่วน TGV เข้าสู่ปารีส ตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์ (Versaille Palace) ที่ยิ่งใหญ่และงดงาม ช้อปปิ้งจุใจที่ปารีสมหานครแห่งแฟชั่น

กำหนดการเดินทาง : 21- 29 ม.ค. 2559 12 – 20 เม.ย. 2559   ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

TG SUPER PROMOTION 2016 แกรนด์อิตาลี 9 วัน

โรม-วาติกัน-ซอร์เรนโต้-อมาลฟี่โคสต์ ปิซ่า-เวนิส-เวโรน่า-มิลาน

นำท่านเข้าชมภายในมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ St.Peter Basilica ในเขตนครรัฐวาติกัน สนามกีฬาโคลี่เซี่ยม น้ำพุเทรวี่ เดินเล่น ย่านบันไดสเปน สู่ชายฝั่งทะเลตอนใต้ของอิตาลีที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อมาลฟีโคสท์ ถ่ายรูปสวยๆ กับ หอเอนแห่งเมืองปิซ่า

กำหนดการเดินทาง : 19-27 / 23 -31 ม.ค.2559   ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โมโน อิตาลี 7 วัน 4 คืน โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)

ตื่นตากับมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St.Peter’s Basilica) ถ่ายรูปสนุกๆกับหอเอนปิซ่า (Leaning Tower of Pisa) สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ชมความยิ่งใหญ่และอลังการของมหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร(Santa Maria Dell Fiore) วิหารของเมืองฟลอเรนซ์ (Florence) ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โค (St.Mark’s Square) ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป” สัมผัสกลิ่นอายละครโศกนาฏกรรมโรมิโอกับจูเลียตของ วิลเลียม เชกสเปียร์ ที่เวโรน่า (Verona)

กำหนดการเดินทาง : 15-21, 23-29 มีนาคม 2559  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อิตาลี(มิลาน) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ 10 วัน 7 คืน

นำท่านเดินทางสู่มหานครแห่งแฟชั่นมิลาน (Milan) เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับ ดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ พักสวิสดินแดนในฝันที่ลูเซิร์น (Lucerne) ขึ้นยอดเขาทิตลิส (Titlis) โดยกระเช้าลอยฟ้าทันสมัยระบบใหม่ล่าสุดหมุน 360 องศา รอบตัวเอง พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ (Versaille Palace) อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล (Tour Eiffel) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส เที่ยวกรุงบรัสเซลส์(Brussels) เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรปล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ดินแดนแห่งเสรีภาพ

กำหนดการเดินทาง : 9-18 ก.พ. 255  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

You are here: